Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Cam Đường long trọng tổ chức Lễ ra mắt mô hình các “tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy ” tại các thôn Suối Ngàn; Nhớn 1 và Công Trường 5.

Chiều ngày 25/6/2023, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Cam Đường long trọng tổ chức Lễ ra mắt mô hình các  “tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy ” tại các thôn Suối Ngàn; Nhớn 1 và Công Trường 5.

Dự buổi lễ có các  đồng chí lãnh đạo ĐU –HĐND – UBND - UBMTTQ xã; các đ/c đội nghiệp vụ công an thành phố Lào Cai; các ông, bà  bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT khu dân cư, đại diện các hộ dân trong mô hình và người dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ,các tổ liên gia, nhân dân đa được nghe các đông chí cán bộ công an thành phố Lào Cai tueyen trueyefn Luật an toàn giao thông, các quy định về an toàn PCCC

Ủy ban nhân dân xã đã thông qua kế hoạch, báo cáo khảo sát và quyết định thành lập, quy chế hoạt động của 06 mô hình: Mô hình tổ liên gia an toàn PCCC số 1,2,3 thôn Suối Ngàn;  Mô hình tổ liên gia an toàn PCCC số 1 thôn Nhớn 1; Mô hình tổ liên gia an toàn PCCC số 1, số 2  thôn Công Trường 5.

Tại buổi ra mắt, các thành viên của mô hình  và bà  con nhân dân trên địa bàn xã  đã được cán bộ các đội ngiệp vụ Cảnh sát giao thông; PCCC và CNCH Công an thành phố Lào Cai tuyên truyền, phổ biến một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC, CNCH, đồng thời hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy, thực hành dập tắt đám cháy, xử lý sự cố rò rỉ khí gas...

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nguyễn Thị Chín - VPTK