Sáng ngày 24/6, Uỷ ban nhân dân xã Cam Đường tổ chức lễ vinh danh tuổi vàng song hỷ năm 2023.

Sáng ngày 24/6, Uỷ ban nhân dân xã Cam Đường tổ chức lễ vinh danh tuổi vàng song hỷ năm 2023.

Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Đại diện Hội NCT thành phố Lào Cai , lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND- UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể xã

 Tại buổi lễ đã tôn vinh 39 cặp cao niên tiêu biểu, trong đó có 04  cặp ông bà được trao bằng vinh danh đám cưới kim cương, 14 cặp được trao bằng đám cưới vàng, 21 cặp được trao bằng đám cưới bạc. Đây đều là những cặp ông bà, cha mẹ mẫu mực, có công lao xây dựng gia đình “ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, luôn là điểm tựa, tấm gương cho con cháu noi theo.

Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Văn Hợp đã thay mặt cho các cặp cao niên được tôn vinh, bày tỏ cảm ơn chân thành tới cấp ủy, chính quyền và Ban đại diện Hội người cao tuổi địa phương đã tổ chức buổi lễ tôn vinh long trọng. Đồng thời khẳng định, các cặp cao niên sẽ tiếp tục sống vui, khỏe, hạnh phúc, làm gương cho con cháu và tích cực tham gia hoạt động xã hội, góp phần xây dựng xã, thành phố ngày càng phát triển. Ông Trần Quốc Lưu- Chủ tịch Hội NCT xã Cam Đường báo cáo tóm tắt những nét nổi bật và sự cống hiến của các cặp vinh danh.

 Đây là hoạt động thường niên của Đảng, chính quyền địa phương nhằm góp phần tôn vinh những giá trị Văn hóa gia đình, xây dựng Thành phố Lào Cai Văn minh và là một nguồn động viên,  cổ vũ lớn đối với các thế hệ người cao tuổi.

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0