Bàn giao kinh phí nhà ở Người có công với cách mạng

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 28/02/2023 của UBND xã Cam Đường về triển khai chính sách đối với người có công trên địa bàn xã Cam Đường năm 2023. Được sự ủy quyền của UBND Thành phố Lào Cai, sáng ngày 12/01/2024 UBND xã Cam Đường tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây mới nhà ở cho Bà Nguyễn Thị Hoạt, là người hoạt động kháng chiến được tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng ba.

Về dự có đồng chí Dương Phúc Toán - Thành ủy viên, Trưởng phòng Lao động Thương binh  Xã hội thành phố; đồng chí Lương Thị Kim Liên -  Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Thị Mai Liên - PCT. UBND xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị xã hội xã, chuyên viên phòng LĐTBXH và các ông, bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT thôn Công Trường 5 – xã Cam Đường.

Sau thời gian hơn 01 tháng tích cực khởi công, Ngôi nhà được khánh thành và đưa vào sử dụng với diện tích sử dụng là 50m2 với tổng số tiền thực hiện là 290.000.000đ trong đó nhà nước hỗ trợ 50 triệu đồng; Đảng ủy – Chính quyền địa phương huy động nhân dân trong thôn đóng góp ngày công xây dựng.

Đây là việc làm có ý nghĩa chính trị xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có công đã có nhiều cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Thanh Hương
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1