Ra mắt câu lạc bộ bắn nỏ xã Cam Đường, thành phố Lào Cai

Sáng ngày 26/02/2024, UBND xã Cam Đường  ra mắt  Câu lạc bộ thể thao - Bắn nỏ xã Cam Đường. Dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Đức Minh - Phó phòng phong trào cơ sở và tổ chức thi đấu Trung tâm thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lào Cai; đồng chí Hà Thị Mai Liên - Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo  Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể xã, đặc biệt là sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ.

Theo Quyết định số 19/QĐ-UBND ngày 06/02/2024 của Ủy ban nhân dân xã Cam Đường, Câu lạc bộ thể thao - Bắn nỏ xã Cam Đường có 11 thành viên.  Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện của những người yêu thích hoạt động về môn Thể thao - Bắn nỏ; tập hợp hội viên yêu thích môn “Thể thao - Bắn nỏ” để luyện tập phát triển phong trào và nâng cao thành tích, nhằm duy trì, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công tác, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh cho mọi người.

Câu lạc bộ “Thể thao - Bắn nỏ” xã Cam Đường, thành phố Lào Cai hoạt động theo phương thức tự quản, tự nguyện, tự trang trải và chịu sự quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân xã Cam Đường, chịu sự quản lý về chuyên môn nghiệp vụ của cơ quan quản lý nhà nước về Thể dục thể thao.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ ra mắt CLB