Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân – Uỷ ban Nhân dân - UBMTTVN xã phối hợp với các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng ngày 30/1/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTVN xã  phối hợp với các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm  tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Dự buổi trao quà có đồng chí Vũ Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Lào Cai; đ.c Phạm Ngân Hà- Đại biểu HĐND tỉnh – Trưởng Ban Pháp Chế HĐND thành phố Lào Cai; Đ.c Trần văn Tú – PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường Lào Cai; Đ.c Trần Văn Ngọc – PBTTT Đảng ủy xã cùng lãnh đạo HĐND –UBND - UBMTQVN, các tổ chức đoàn thể xã; đại diện các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Lào Cai biểu dương địa phương đã công tâm, làm hết trách nhiệm để các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã đều nhận được quà tết; mong muốn trong năm mới, các gia đình sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong lao động, sản xuất để có cuộc sống ổn định hơn. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho các gia đình giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình đã trao tặng 447 phần quà tết cho các hộ nghèo; hộ có hoàn cảnh khó khăn; trẻ e có hoàn cảnh khó khăn; hộ thân nhân người  có công khó khăn; hộ khuyết tật nặng và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã. Tổng trị giá các phần quà là 217.900.000 đồng. Qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị, trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn đón Tết  Nguyên Đán thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống nhân dịp năm mới đang đến gần.

Một số hình ảnh tại chương trình trao quà Tết

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Nguyễn Thị Chín - VPTK
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1