Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân - UBND xã Cam Đường tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã nhân xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Công văn số 04/CV-NCT ngày 04/01/2024 của Ban chỉ đạo Người cao tuổi thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi năm 2024.  Sáng ngày 03/02/2024, tại nhà Văn hóa xã Đảng ủy Hội đồng Nhân dân - UBND xã Cam Đường tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã nhân xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Thuyết - Trưởng Ban đại diện người cao tuổi thành phố Lào Cai; Đ.c Trần Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đ.c Trần Thị Huệ - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Lãnh đạo  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị xã hội  xã Cam Đường và đặc biệt là sự tham gia đông đủ của 100 cụ trong độ tuổi 70,75,80,85, 90 và trên 100 tuổi, cùng các con, các cháu.

Tại buổi lễ, đã trao 100 bằng cùng 100 xuất quà trị giá 52.300.000 đ. Lễ mừng thọ được tổ chức trang trọng, đầm ấm, động viên khích lệ tinh thần “ Tuổi cao- Gương sáng” để các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đây là hoạt động không chỉ thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ mà còn phải nhân lên nét đẹp văn hóa “ trọng lão” trong cộng đồng dân cư, nâng cao vị thế Người cao tuổi trong gia đình và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.