UBND xã Cam Đường phát động ra quân triển khai kế hoạch cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tối ngày 09/6/02/204 tức 27 tháng Chạp, xã Cam Đường  phát động ra quân triển khai kế hoạch cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dự buổi ra quân có đồng chí Trần Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;  đ.c Trần thị Huệ - Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo Công an, Ban chỉ huy quân sự, Trạm y tế xã cùng đông đủ công an viên, thôn đội trưởng của 13 thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi phát động đồng chí Trần Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các lực lượng là Công an, Ban chỉ huy quân sự tham gia thực hiện nhiệm vụ với tinh thần chủ động tiến công, không bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, sẵn sàng huy động tối đa lực lượng, trang thiết bị phương tiện nghiệp vụ, đồng loạt tấn công, trấn áp tội phạm; phát huy tối đa hiệu quả lực lượng tại chỗ theo phương châm “4 tại chỗ “ Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm về pháo nổ nhằm tạo chuyển biến tích cực về trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Qua đó, tạo nền tảng để các lực lượng thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2024 ngay từ đầu năm.

Đ.c Vũ Đức Quang – Trưởng Công an xã , đại diện cho 03 lực lượng  hứa quyết tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm; huy động tối đa phương tiện, giữ gìn và bảo đảm ANTT, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được vui xuân, đón Tết.
Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng tổ chức
tuần tra ở một số thôn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân