Đảng ủy, HĐND UBND, UBMTQ xã Cam Đường tổ chức gặp mặt động viên thanh niên nhập ngũ năm 2023

Thực hiện Quyết định số 434/QĐ- UBND  ngày 07/2/2023 của UBND thành phố Lào Cai về việc điều chỉnh giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2023 chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2023; Kế hoạch số 15/KH- HĐNVQS, ngày 25/01/2023 về việc gặp mặt giao quân năm 2023 của UBND xã Cam Đường.

Hòa trong không khí của Toàn đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày Hội tòng quân năm 2023, chiều ngày 08/02/2023 Đảng ủy, HĐND UBND, UBMTQ xã Cam Đường  tổ chức gặp mặt động viên thanh niên nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp có Đ.c Trần Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Trần Thị Huệ - Thành ủy viên- Chủ tịch Hội đồng Nghĩ vụ quân sự - Chủ tịch UBND xã; các  lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể cùng 10 công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2023 và các thành viên trong gia đình các công dân cũng có mặt đầy đủ.

Năm 2023, xã Cam Đường có 10 công dân có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất đạo đức để chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Chất lượng khám tuyển lựa chọn công dân lên đường nhập ngũ của xã đạt 100% chỉ tiêu. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, các tân binh xã Cam Đường đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Phát biểu động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng chí Trần Thị Huệ - Chủ tịch Hội đồng Nghĩ vụ quân sự - Chủ tịch UBND xã mong các tân binh sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khó, không sợ khổ, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và chính quyền địa phương.

 Tại buổi gặp mặt đã trao giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Lào Cai cho 06 công dân tình nguyện nhập ngũ năm 2023. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức CT - XH xã đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Với lòng tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, tân binh Nguyễn Đức Việt  thay mặt cho 10 đồng chí tân binh chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Nguyễn Thị Chín

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0