ĐẢNG ỦY XÃ CAM ĐƯỜNG TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02

Sáng ngày 07/02/2023, Đảng bộ xã Cam Đường tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 02 đồng chí 40, 30 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ Thác và chi bộ Nhớn 2, Đảng bộ Xã Cam Đường. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Ủy viên BTV Thành ủy- Phó chủ tịch UBND thành phố. Đồng chí Trần Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UB. MTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ cán bộ, công chức xã, các đồng chí đảng viên chi bộ Thác, Nhớn 2 cùng với 02 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

anh tin bai

Tại buổi lễ, đồng chí: Nguyễn Xuân Cúc, thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

           Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Ủy viên BTV Thành ủy- Phó chủ tịch UBND thành phố, đã trân trọng trao Quyết định của Tỉnh ủy về việc trao và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và phát biểu nhấn mạnh: Những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nơi cư trú. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

                                                                                                                                 Nguyễn Thị Thi

HND xã Cam Đường

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0