UBND xã Cam Đường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982-20/11/2022)
Thực hiện kế hoạch số 269/KH-UBND ngày 14/10/2022 của UBND thành phố Lào Cai về việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2022.  Để ghi nhận, biểu dương kết quả thành tích của các thế hệ cán bộ giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của xã Cam Đường trong suốt thời gian vừa qua. Hôm qua, ngày 18/11/2022, UBND xã Cam Đường long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022.)

Tham dự chương trình có
đồng chí Nguyễn Thị Huê-Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; đ/c Trần Quang Hanh-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Cam Đường; đồng chí Trần Thị Huệ -Thành ủy viên - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Cam Đường; Dự buổi gặp mặt còn  có sự hiện diện của các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ – HĐND - UBND – UBMTTQ và các đồng chí trưởng, phó các ban nghành đoàn thể của xã, các đồng chí đại biểu hội cựu giáo chức; ban đại diện cha mẹ học sinh các nhà trường, đại diện các cơ quan đơn vị trên địa bàn. Ban lãnh đạo các nhà trường trong xã cùng toàn thể các thầy cô giáo trong các nhà trường.
         Phát biểu tại buổi gặp mặt,
đồng chí Trần Thị Huệ - Chủ tịch UBND xã Cam Đường  đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo và chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
         Buổi gặp mặt diễn ra với rất nhiều hoạt động như: Văn nghệ chào mừng, xem video về hoạt động các trường trong xã, phát biểu tri ân thầy cô giáo và tặng hoa chúc mừng thầy cô, trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam”, khen thưởng nhà trường và nhà giáo có thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022 ( Tỉnh, Thành Phố, Xã ),...
          Chương trình gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời chúng ta cũng thấy được những bước phát triển  sự nghiệp giáo dục của địa phương, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các lãnh đạo, ban đại diện cha mẹ học sinh, học sinh các nhà trường. Một mùa 20/11 nữa lại về với bao cảm xúc khó tả. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và niềm say mê với sự nghiệp trồng người để dìu dắt thêm thật nhiều thế hệ học sinh hôm nay và mai sau vươn tới chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức./.

Những khoảnh khắc đẹp tại Buổi gặp mặt, kỷ niệm