Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021
Sáng ngày 09/11/2021, tại nhà văn hóa xã Cam Đường , HĐND xã Cam Đường  đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân và Ban thường trực Uỷ ban MTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 ( kỳ họp cuối năm 2021 ) HĐND xã Cam Đường khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 .

Sáng ngày 09/11/2021, tại nhà văn hóa xã Cam Đường , HĐND xã Cam Đường  đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân và Ban thường trực Uỷ ban MTTQ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 ( kỳ họp cuối năm 2021 ) HĐND xã Cam Đường khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 .

Dự hội nghị có bà: Châu Thị Kết – Tổ Đại Biểu HĐND sô 7 thành phố Lào Cai;  ông: Trần Quang Hanh – Bí thư Đảng ủy xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ , các tổ chức đoàn thể, công chức xã cùng các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư và đại diện các cử tri đại diện cho các 13 thôn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các ông ( bà ) đại biểu cử tri được nghe đại biểu HĐND xã báo cáo tình hình Kinh tế - Xã hội xã Cam Đường 10 tháng đầu năm 202; Nghe báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 2 HĐND xã; Nghe Thường trực HĐND thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND xã Cam Đường khóa XXI. Dự hội nghị, cử tri bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cử tri cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới HĐND xã, các đại biểu HĐND xã tiếp tục quan tâm, kiến nghị đến các cấp, các ngành đối với những vấn đề mà cử tri quan tâm. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Huệ - Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, trong thời gian tới UBND xã sẽ tập trung chỉ đạo giải quyết , đồng thời mong muốn các đại biểu cử tri tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến để xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Đ/c Lương Thị Kim Liên – Phó chủ tịch HĐND xã thông qua báo cáo kết quả phát triển KTXH 10 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2021

Cử tri phát biểu tại hội nghị

Nguyễn Thị Chín