Hội chữ thập đỏ Thành phố Lào Cai bàn giao con giống cho hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cam Đường.

Thực hiện kế hoạch hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2021 của Hội chữ thập đỏ thành phố Lào Cai. Sáng ngày 18/5/2021 tại hộ gia đình  bà Phạm Thị Xuyến, thôn Dạ 2, xã Cam Đường. Hội chữ thập đỏ thành phố Lào Cai đã bàn giao 30 con gà giống, trị giá 4.400.000đ cho hộ gia đình bà Phạm Thị Xuyến chăm sóc và nuôi dưỡng để phát triển kinh tế gia đình.

Với quan điểm " Trao cần câu, không trao con cá", hoạt động này nhằm giúp hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cam Đường có phương tiện sinh kế, tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Thị Thi - UBND xã Cam Đường